Từ ngày 06/7/2020, Kia công bố giá mới cho tất cả các dòng xe, trong đó mẫu xe Kia Soluto có giá chỉ từ 369 triệu đồng, mức giá mới tốt nhất phân khúc B-Sedan. Ngoài ra, mẫu xe Kia Cerato có giá chỉ từ 529 triệu, cạnh tranh cả một số mẫu xe phân khúc B.

Chính sách giá bán mới với mức giảm giá cao được Kia Việt Nam triển khai như một sự đồng hành của thương hiệu với mong muốn khách hàng yêu thích xe Kia có được mức giá tốt nhất, ngay cả khi chính sách lệ phí trước bạ 50% được áp dụng trong điều kiện kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Đây cũng là nỗ lực của Thaco nói chung và thương hiệu Kia nói riêng khi hưởng ứng các hành động của Chính phủ để vực dậy kinh tế cũng như đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng đã yêu mến và tin chọn Kia – thương hiệu 6 năm liền dẫn đầu bảng đánh gía thương hiệu ô tô chất lượng nhất của J.D Power, đồng thời cũng là kết quả sau một quá trình đàm phán và được sự hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu.

Mức giá mới công bố cho các dòng xe sẽ được Kia Việt Nam áp dụng từ ngày 06/7/2020. Đây cũng là mức giá tốt nhất kể từ đầu năm 2020 của thương hiệu. Cụ thể, mức giá giảm cao nhất lên đến 60 triệu đồng cho mẫu xe Kia Sedona – mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2020 do tạp chí Parents, Mỹ bình chọn.

Ngoài mức giá đã giảm cho từng dòng xe áp dụng trong khung giá mới, khách hàng còn được hưởng lợi kép khi chính sách giảm lệ phí trước bạ 50% vừa được Chính phủ áp dụng. Khi giá bán giảm, mức giá đóng lệ phí trước bạ cũng giảm tương ứng, khách hàng có thêm nhiều quyền lợi khi mua xe trong dịp này.