Giới thiệu KIA BÌNH TÂN

Customer service is not a
department, it

ĐÔI NÉT VỀ KIA BÌNH TÂN

Kia Bình Tân được thành lập từ 21/06/2007 là một trong những Showroom lớn ra đời đầu tiên trong chuỗi hệ thống Showroom.

Là showroom đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, Kia Bình Tân có tổng số tiền đầu tư lớn trên tổng diện tích 8.229 m2 được tọa lạc ngay Quận Bình Tân, nơi có mật độ dân số đông và phát triển mạnh trong thời gian gần đây.

Phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi rộng rãi mang đến cảm giác thật thoải mái cho Quý khách hàng. Bên cạnh không gian sang trọng, Kia Bình Tân còn cung cấp các dòng xe với dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn THACO.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chưa nơi nào có.

ĐIỂM MẠNH CỦA KIA BÌNH TÂN

Bạn đang tìm kiếm một nơi đáp ứng tốt nhất giá trị chiếc xe bạn đang sử dụng?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay!

Đại lý KIA BÌNH TÂN phân phối xe mới đều đảm bảo chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu: 03 năm hoặc 100.000km. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục tài chính, đăng ký xe và giao xe ở bất cứ đâu khi bạn yêu cầu.

Bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn một cách tốt nhất để đảm bảo bạn luôn an toàn trên đường trong nhiều năm nữa.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

HÌNH ẢNH

CAM KẾT HOẠT ĐỘNG

Với quy mô đầu tư đúng tầm, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản và định kỳ từ THACO. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt nhất trong việc chọn chiếc xe phù hợp với mình: 

  • Bộ phận tư vấn mang đến cho bạn giải pháp tài chính dễ dànghiệu quả.
  • Bạn sẽ luôn được trải nghiệm mua xe thực tế.
  • Chúng tôi biết cách xử lý nhanh chóng một loạt các dịch vụ cho xe của bạn.
  • Kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn và chuyên nghiệp hơn.
0932 462 337
chat-active-icon